Thư gửi Quý khách hàng

                                            THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG.

    Kính gửi : Quý khách hàng
   
    Công ty CP Giải pháp Công nghiệp - SOLUTION Co. xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý Khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.   
   
    Với định hướng phát triển đa lĩnh vực công nghiệp, mục tiêu trở thành đối tác tiên phong trong việc cung cấp các Giải pháp - Dây chuyền, Thiết bị và Dịch vụ Công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển năng lực kỹ thuật công nghệ, hoàn thiện dịch vụ và mong muốn mang đến cho khách hàng các Giải pháp - Dây chuyền, Thiết bị và Dịch vụ công nghiệp hiệu quả.
   
    Bên cạnh mối quan hệ là Nhà cung cấp - Khách hàng, SOLUTION luôn muốn phát triển mối quan hệ này thành đối tác cùng nhau đầu tư xây dựng, phát triển dự án. 
   
    Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho SOLUTION là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ đó đồng thời hướng mối quan hệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.

    Công ty SOLUTION luôn mong muốn nhận được ý kiến góp ý thẳng thắn của Quý khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

    Xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý Khách hàng !.
 

 

 

Trân trọng cảm ơn!

Mr. Nguyễn Ngọc Tuyên
(Giám đốc điều hành
)